Nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn ở Sài Gòn uống rượu bia

Ngày 22/10, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết, đang tạm giữ bà N guyễn Thị Nga (SN 1972, ngụ quận 12, trú quận Bình Thạnh) là chủ chiếc xe ôtô hiệu BMW tông nhiều xe máy khiến nhiều người thương vong ở khu vực.

Qua kiểm tra nồng độ cồn của bà Nga tại trụ sở công an, kết quả là 0,94 miligam/1 lít khí thở, vượt quá so với mức quy định (mức quy định là 0,25 miligam/1 lít khí thở) với người điều khiển phương tiện giao thông.

Theo khai báo ban đầu, chiều 21/10, bà Nga có tham gia bữa tiệc và có uống bia rượu ở nhà hàng ở đường Pasteur. Sau khi kết thúc buổi tiệc bà trở về nhà ở quận Bình Thạnh và có dấu hiệu say nên buồn ngủ.

Khi vừa đi tới tới nút đèn tín hiệu ngã tư Hàng Xanh, giáp ranh phường 17 và phường 21, quận Bình Thạnh thì bất ngờ tông vào nhiều xe máy đang dừng chờ đèn tín hiệu. Chiếc xế hộp BMW tiếp tục lao nhanh tông vào xe taxi của hãng Vinasun do tài xế (khoảng 30 tuổi) điều khiển mang BKS: 51A-398.67 rồi đi chừng 5m mới chịu dừng lại.

Sau khi gây tai nạn, bà Nga hoảng sợ ngồi trong xe không dám bước xuống xe. Sau đó, Công an có mặt thì bà bước xuống làm việc. Bước đầu, bà Nga say xỉn và không chịu khai báo nên lực lượng CSGT Hàng Xanh đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn trong người.

Sau khi lập biên bản, Đội CSGT đã bàn giao bà Nga cho công an phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM để lấy lời khai làm rõ.

Sau khi lấy lời khai ban đầu, rạng sáng cùng ngày, bà Nga được bàn giao cho Công an quận Bình Thạnh để tiếp tục điều tra làm rõ.

Hiện Công an đang điều tra làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *