Sốc: Gia đình Beckham bàng hoàng khi bị nhóm trộm

(Anh) vào hôm thứ Sáu tuần trước. Cảnh sát đã được gọi đến sau khi nhóm nhân viên an ninh của gia đình Beckham phát hiện ra những kẻ đột nhập thông qua camera giám sát. Những vị khách tại khách sạn Soho Farmhouse gần đấy cũng bắt gặp bọn đột nhập và chạy đến dọa những tên này bỏ chạy.

Nhóm trộm gồm 3 người này đã dùng thang để trèo lên nhìn vào cửa sổ tầng trên của ngôi nhà. Khi bị phát hiện, bọn đột nhập đã bỏ chạy và vẫn chưa bị bắt giữ.

Trước đó, chúng đã đi loanh quanh khắp khu vực lân cận và lên kế hoạch cho một vụ đột nhập. David và Victoria lúc đó đang trên đường đến nước Úc cùng các con Romeo, Cruz, Harper.

Theo Daily Mail, vụ đột nhập này là lý do khiến cho Victoria buồn bực. Nguồn tin của trang này cho biết: “David và Victoria hoàn toàn suy sụp vì chuyện ấy. Họ cực kỳ lo lắng cho sự an nguy của gia đình, vì thế chuyện có người muốn đột nhập nhà họ làm cho họ thật sự khổ tâm”.

“Chuyện này khiến cho họ rất sốc. Victoria đã buồn suốt mấy ngày qua vì chuyện này, cô ấy thấy thật sự khó khăn khi phải đối mặt với nó. Thật kinh hoàng khi nghĩ tới chuyện có người muốn đột nhập vào nhà ở của họ. David thì ghét việc anh ấy buộc phải có một đội an ninh công nghệ cao và cảnh giác xung quanh mình. Anh ấy muốn có cuộc sống bình thường nhưng luôn phải ưu tiên cho việc bảo vệ vợ con. David rất giận dữ đến mức đã tăng cường an ninh chặt chẽ hơn”.

Cựu danh thủ hiện đã tăng cường thêm chó cảnh vệ, chuông báo động qua cảm ứng và nhân viên tuần tra thường xuyên để ngăn ngừa vụ đột nhập tương tự vào nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *